ผี เงิบ ปธ.ไก่ ชี้เคน

ผี เงิบ ปธ.ไก่ ชี้เคน มีค่ามากกว่า 100 ล้านปอนด์

แดเนียล เลวี ประธาน ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ตอกกลับ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่แสดงความสนใจในตัว แฮร์รี เคน ศูนย์หน้าตัวเก่งและพร้อมทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์ ยืนยันไม่คิดขาย ทั้งปัจจุบันและระยะยาว

เกิดกระแสข่าวลือ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอวัดใจบอร์ดบริหาร สเปอร์ส มูลค่า 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 5 พันล้านบาท) แลก เจ้าของรางวัล “โกลเดน บูต (รองเท้าทองคำ)” ศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ 2016-17 ซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม “ไก่เดือยทอง” ยังไม่ได้รับการติดต่อจากทีมใดเกี่ยวกับ เคน หรือทีมที่้พร้อมทุ่มเงินก้อนโต กระชาก จอมถล่มประตูวัย 23 ปี ตลอดจนขุนพลกำลังสำคัญรายอื่นๆ ระหว่างเตรียมตัวล่าโทรฟีลีกสูงสุดอีกครั้ง ฤดูกาลหน้า

แหล่งข่าว แอบกระซิบ “เดอะ ซัน” แท็บลอยด์หัวดังเมืองผู้ดี “เราจะไม่รับสายจากสโมสรใดๆ ที่ต้องการขอซื้อ แฮร์รี ตอนนี้เรายังไม่มีใครติดต่อมา แต่บทสรุปง่ายๆ สุดที่เป็นไปได้ คือ แฮร์รี เคน ไม่ได้มีไว้ขาย ไม่ว่าราคาจะสูงเพียงใด”

“เราไม่มีความต้องการปล่อยตัวเขาเช่นเดียวกับผู้เล่นตัวหลักทุกคน ไม่ว่าจะเสนอเงินสูงเพียงใด ก็ไม่สามารถทำให้ แดเนียล เลวี เกิดอาการใจอ่อน”

ท็อตแนมฯ เพิ่งลงทุนสร้างรังเหย้าแห่งใหม่ ทว่าสถานภาพทางการเงินยังมั่งคั่ง โดยไม่มีความจำเป็นต้องปล่อยสตาร์คนใด อาทิ เคน, คริสเตียน อีริกเซน, เดเล อัลลี และ เอริค ไดเออร์ ออกจากถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน

ขณะที่ ดาวยิงดีกรีทีมชาติอังกฤษ ไม่เคยปริปากบ่นว่า ไม่มีความสุขกับการรับใช้สโมสร ถึงแม้ได้รับความสนใจจาก “ปิศาจแดง” และยักษ์ใหญ่ลีกยุโรป แถมเพิ่งจรดปากกาต่อสัญญา 5 ปีครึ่ง ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2016